WWPC Network là gì? World Wide Partnership Cargolink Network là gì?

WWPC - World Wide Partnership Cargolink Network

WWPC Network là tên viết tắt các chữ cái đầu của World Wide Partnership Cargolink Network, một mạng lưới toàn cầu của các chuyên gia logistics, freight forwardercustoms brokers trên khắp thế giới.

WWPC được thành lập từ năm 1994 và có trụ trở đặt tại California, Hoa Kỳ. Mỗi năm tổ chức này tổ chức hội nghị hai lần nhằm gắn kết các thành viên cùng network, tạo cơ hội quảng bá dịch vụ cho mỗi thành viên

Website: wwpcnetwork.com

Vai trò của WWPC

Hiện nay, Sau hơn 26 năm hoạt động tích cực, WWPC có hơn 896 thành viên ở 396 thành phố ở 122 quốc gia trên toàn thế giới.

WWPC đóng vai trò cầu nối giữa các forwarder trên toàn thế giới, những người có nhu cầu kết nối dựa trên sự tin tưởng và cộng tác lâu dài. Trên thực tế, tổ chức này khá khép kín, dựa trên nguyên tắc tuyển thành viên vì chất lượng: Small Enough to Retain QUALITY & PROFESSIONALISM of Membership (tạm dịch: Đủ nhỏ để giữ lại CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP của các thành viên)

WWPC được sở hữu và quản lý bởi một tổ chức trung lập (không liên quan đến hoạt động giao nhận hàng hóa) để đạt được sự trung lập và khách quan cho các thành viên. Network này thực thi Quy tắc ứng xử nghiêm ngặt đảm bảo rằng lợi ích của các Thành viên như:

  • My WWPC Member Complaint Online System: Chương trình quản trị tích cực để đảm bảo dịch vụ xuất sắc và hòa giải tranh chấp
  • My WWPC Financial Online System hay WWPC Protect: Chương trình bảo hiểm Thanh toán của  WWPC, Giá trị bảo hiểm tới 25.000 USD nếu xảy ra tình trạng Không thanh toán / Mất khả năng thanh toán

World Wide Partnership Cargolink Network (WWPC) và Nguyên Đăng Việt Nam

Nguyên Đăng Việt Nam là thành viên ưu tú (Elite) nhiều năm liền của WWPC network tại thị trường việt Nam. Chúng tôi là Forwarder hàng đầu được các đối tác nước ngoài cũng như các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ưu tiên lựa chọn tại Việt nam.

Để đạt được sự tin tưởng đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, cung cấp một dịch vụ chất lượng cao đi kèm chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu giá cước hết sức ưu đãi dành cho doanh nghiệp và đối tác.

Bạn muốn tìm Forwarder thuộc WWPC network? Liên hệ Nguyên Đăng ngay!

——————————————
Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Email: ovs.group@nguyendang.net.vn
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyênĐăngViệtNam
Flickr: https://www.flickr.com/people/157240348@N02/

Xem thêm: WCA – World Cargo Alliance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.