Tàu NYK Delphinus của ONE bị cháy khoang động cơ

Tàu NYK Delphinus của ONE bị cháy khoang động cơ

Ocean Network Express (ONE) đã phát đi thông báo rằng tàu NYK Delphinus 4.888 TEUs đã gặp sự cố dẫn tới vụ cháy khoang động cơ vào ngày 14 tháng 5. Tuy nhiên, sự cố trên hiện đã được kiểm soát.

Tàu NYK Delphinus hiện đang phục vụ trong tuyến Atlantic 5 (AL5) của ONE, hiện đang ở Bờ Tây của Hoa Kỳ và đang chờ cập Cảng Oakland sau lần cập cảng cuối tại Vancouver.

Unified Command hiện đang điều phối quá trình quá cảnh an toàn của tàu container của ONE từ vị trí 80 dặm về phía tây nam Big Sur đến cảng Oakland. Theo US Coast Guard, thủy thủ đoàn NYK Delphinus báo cáo rằng nhiệt độ của vách xung quanh phòng máy vẫn tiếp tục giảm Sáng chủ nhật vừa rồi

“NYK Delphinus liên lạc với người trực gác của Coast Guard tại San Francisco vào hồi 04:54 Thứ Sáu tuần trước, báo cáo về vụ cháy động cơ. Trên chiếc tàu thời điểm đó có tới 24 thủy thủ đoàn với khoảng cách 50 dặm về phía tây ngoài khơi bờ biển Monterey,” USCG báo cáo.

“Không còn dấu hiệu của khói và tất cả các boong phía trên buồng máy hiện đã có thể tiếp cận và đã được thông gió hoàn toàn” USCG cho biết thêm.

Tất cả các thành viên thủy thủ đoàn đều an toàn. Cho tới nay, vẫn chưa có thông tin về thiệt hại hàng hóa. Vụ tai nạn này may mắn không gây ra rò rỉ dầu. Các cuộc điều tra đang được tiến hành.

ONE cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với tất cả các cơ quan liên quan và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật khi tình hình mới nhất

Bạn cần tìm Forwarder? Liên hệ Nguyên Đăng ngay

——————————————

Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd – First Class Freight Forwarder in Vietnam
Address: Room 401, No 1, 329 alleys, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Email: ovs.group@nguyendang.net.vn
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Fanpage English:
https://www.facebook.com/VietnamfreightFWD
Group English:
https://www.facebook.com/groups/nguyendang.net.vn
Fanpage Vietnamese:
https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group Vietnamese:
https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyênĐăngViệtNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.