UWL, Swire Shipping triển khai dịch vụ mới từ Seattle đến Việt Nam

UWL, Swire Shipping triển khai dịch vụ mới từ Seattle đến Việt Nam

UWL (một NVOCC thuộc sở hữu của Mỹ và là nhà cung cấp dịch vụ 3PL hàng đầu trên toàn cầu) đã phối hợp với Swire Shipping để triển khai tuyến dịch vụ đường biển chuyên dụng mới từ Seattle, Washington, Hoa Kỳ đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với thời gian vận chuyển khoảng 21 ngày.

Duncan Wright, chủ tịch UWL, cho biết: “Tuyến dịch vụ mới của chúng tôi cung cấp thời gian vận chuyển tối ưu, độ tin cậy và đảm bảo sức chứa mà ngành đang yêu cầu”

Tuyến bao gồm các bến ưu tiên ở cả điểm xuất phát và điểm đến cũng như một nhóm thiết bị chuyên dụng cho các nhà cung cấp ở Seattle. Ngoài ra, thiết bị lạnh hiện đang ở vị trí luân phiên và sẽ có mặt tại Seattle vào tháng 7. Điều này sẽ giúp các nhà xuất khẩu vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ như táo, nho và các sản phẩm từ sữa. Lịch trình được công bố trước 6 tháng, với 2 chuyến đi mỗi tháng.

Điều này bao gồm 6000 container hoàn toàn mới, với các container hình khối cao 40 feet và 20 feet đã được luân chuyển.

Đây là lần hợp tác thứ hai giữa UWL và Swire Shipping. Đầu năm nay, các công ty đã khai trương Sun Chief, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hải từ Hồ Chí Minh, Việt Nam đến Seattle, WA , cung cấp cho các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ thời gian vận chuyển là 19 ngày.

Nguồn: container news

————————————–

Nguyên Đăng Việt Nam – Tin tức xuất nhập khẩu/logistics mới mỗi ngày

Nguyên Đăng việt Nam – First-class freight forwarder

Nhận báo giá cước vận chuyển & Dịch vụ logistics tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.