Ý NGHĨA LOGO NGUYÊN ĐĂNG VIỆT NAM – NGỌN HẢI ĐĂNG LOGISTICS

ý nghĩa logo nguyên đăng việt nam

Sau mỗi hải trình xa xôi, điều mà các thuỷ thủ mong đợi nhất chính là ánh sáng từ ngọn hải đăng bên bờ biển, đó là ánh sáng của sự an toàn và tin cậy. Và Nguyên Đăng cũng hình thành từ ý tưởng này.

Trong hán tự, Đăng nghĩa là đèn, Từ “Đăng” Trong vận chuyển đường biển là ngọn Hải Đăng trong vận chuyển đường biển và là Trạm không lưu trong vận chuyển hàng không.

“Nguyên” có nghĩa là nguyên vẹn, an toàn. Nguyên Đăng là ngọn đèn sáng đáng tin cậy cho những chuyến hàng đi và đến an toàn, tránh mọi rủi ro và đúng lịch.

NGỌN HẢI ĐĂNG VÀ CON THUYỀN
  • Màu của logo chính là là màu xanh của bầu trời của biển cả trong tiết trời đẹp nhất, đó cũng là màu của sự an toàn trong mỗi hải trình, mỗi chuyến bay báo hiệu một chuyến đi thuận lợi
  • Chữ E biến cách điệu trong logo là Công nghệ, là số hoá, là những nỗ lực ứng dụng những công nghệ cao trong việc xử lý hàng hoá, chăm sóc khách hàng cũng như đào tạo nhân sự chất lượng cao.
  • Chiếc lá tượng trưng cho môi trường xanh, phát triển bền vững. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của công ty không thể tách rời được sự thịnh vượng chung của đất nước, môi trường bền vững và xã hội văn minh.


SLOGAN: ” More than logistics”nghĩa là hơn cả dịch vụ logistics – đây là sứ mệnh của Nguyên Đăng

Với khách hàng: Chúng tôi chuyên tâm cung cấp và không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ logistics xứng tầm tới quý khách hàng. Nguyên Đăng luôn hướng tới việc tối ưu thời gian, chi phí vận chuyển cũng như lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của mỗi khách hàng đến với thương hiệu Nguyên Đăng Việt Nam

Với đối tác: Nguyên Đăng luôn muốn cùng quý đối tác chung tay xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh. Hợp tác cùng phát triển trên tinh thần tôn trọng, thấu hiểu và đôi bên cùng có lợi.

Với cán bộ công nhân viên: Nguyên Đăng Teams như thể chân tay, như anh em ruột thịt, luôn quan tâm và hỗ trợ nhau với tình cảm chân thành, bằng trái tim yêu thương cả trong công việc lẫn đời sống của mỗi cá nhân. Mỗi cá nhân như một ngọn lửa, cùng cháy hết mình góp phần giúp ngọn hải đăng toả sáng

Nhân dịp kỉ niệm 12 năm ngày thành lập công ty TNHH Nguyên Đăng Việt Nam, Kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc. Chúc những ngọn lửa nhỏ luôn tràn đầy năng lượng, cháy lên nhiệt huyết, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn nữa!


Nguyen Dang Viet Nam Co., Ltd – First Class Freight Forwarder in Vietnam
Address: No. 32, Lane 10, Nguyen Van Huyen Str, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Fanpage English:
https://www.facebook.com/VietnamfreightFWD
Group English:
https://www.facebook.com/groups/nguyendang.net.vn
Fanpage Vietnamese:
https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group Vietnamese:
https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyênĐăngViệtNam
Một lô hàng Consol hoạt động như nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.