Wan Hai khai trương tuyến mới Bờ Tây Châu Á-Nam Mỹ

Wan Hai khai trương tuyến mới Bờ Tây Châu Á-Nam Mỹ

Wan Hai khai trương tuyến mới Bờ Tây Châu Á-Nam MỹWan Hai Lines sẽ khai trương tuyến mới Bờ Tây Châu Á-Nam Mỹ (Asia-South America West Coast) – AS1 vào giữa tháng 5 và sẽ chỉ định 10 tàu 2.200TEU cho tuyến đường này.

Lộ trình của tuyến:

  • Kaohsiung – Shekou – Ningbo – Qingdao – Ensenada – Manzanillo – Buenaventura – Callao – San Antonio – Kaohsiung.

Wan Hai cho biết họ đang làm việc để bổ sung thêm các dịch vụ cho tuyến đường này do nhu cầu cao.

10 tàu đã được chỉ định cho tuyến AS1 vì mỗi con tàu sẽ cần 70 ngày để hoàn thành một chuyến đi vòng.

Tuyến Á-Nam Mỹ duy nhất mà Wan Hai khai thác là tuyến ASA, ghé qua Cao Hùng, Shekou, Hồng Kông, Ninh Ba, Thượng Hải, Manzanillo, Lazaro Cardenas, Puerto Quetzal, Callao, Guayaquil, Paitas và Cao Hùng.

Wan Hai cho biết, “AS1 cung cấp cho khách hàng thời gian vận chuyển tốt hơn và nhiều lựa chọn dịch vụ hơn, đồng thời cũng sẽ tăng cường các tuyến hiện tại của Wan Hai để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng ”.

Trong khi giá cước Châu Á – Nam Mỹ đã có một số điều chỉnh kể từ khi đạt gần 9.000 USD / TEU trong đợt cao điểm trước Tết Nguyên đán vào tháng Hai, các chủ hàng hiện đang trả khoảng 7.000 USD / TEU, vẫn cao hơn mức trước Covid-19.

Tình trạng tắc nghẽn cảng và sự chậm trễ của các container rỗng từ Mỹ đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt công suất và thiết bị, làm tăng giá cước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Wan Hai Lines ra mắt tuyến vận chuyển mới CV7 Express

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.