Video va chạm tại bến tàu container Đài Loan

Video va chạm tại bến tàu container Đài Loan

Video va chạm tại bến tàu container Đài Loan – Một tàu chở container mang cờ Singapore đã gặp sự cố khi đến thành phố cảng Taichung trên bờ biển phía tây Đài Loan vào ngày 26 tháng 12.

Mũi tàu của Asiatic Sun 12.774 dwt đã bị hư hại trong quá trình va chạm cùng với khoảng 30 feet trụ bê tông của bến tàu. Không có thương tích nào được báo cáo ở cả trên tàu và trên bờ vào thời điểm xảy ra va chạm.

Con tàu container 13 năm tuổi, sức chứa 1,049 TEU, đã được kéo ra khỏi nơi va chạm và đậu tại một khu vực khác trong bến cảng để kiểm tra. Các hình ảnh cho thấy con tàu bị hư hỏng ở phần mũi tàu, nhưng rất may khi không có thiệt hại về container cũng như con người.

Cảng đã ra lệnh tạm giữ Asiatic Sun trong khi yêu cầu chủ tàu đền bù cho những thiệt hại mà phía con tàu gây ra ở bến tàu.

Con tàu cập cảng Keelung, Đài Loan đã được hướng dẫn ở lại Đài Trung cho đến khi các cuộc điều tra hoàn tất và chủ tàu đã nộp giấy tờ để chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Theo dõi page Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất.

Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group: https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.