Tàu cá bốc cháy ngoài khơi bờ biển Oregon

Tàu đánh cá bốc cháy ngoài khơi bờ biển Oregon

Vào sáng thứ Bảy, một tàu đánh cá đã bốc cháy ngoài khơi bờ biển Manzanita, Oregon. Khi xảy ra hỏa hoạn, trên tàu lúc đó chỉ có duy nhất một mình thuyền trưởng và đã may mắn được cứu bởi một người Samaritan tốt bụng.

Cuộc gọi cứu nạn ban đầu cho USCG diễn ra vào lúc 06:30. Con tàu đã cháy rụi vào khoảng 1h30 chiều và trôi dạt cách Công viên Tiểu bang Vịnh Nehalem khoảng một dặm.

“Thuyền trưởng đã rất, rất may mắn khi có một chiếc thuyền khác hỗ trợ anh ta, nếu không anh ta sẽ gặp rất nhiều rắc rối,” BM1 Aaron Harris của trạm Cảnh sát biển Tillamook nói với KGW. 

————————————–

Nguyên Đăng Việt Nam – Tin tức xuất nhập khẩu/logistics mới mỗi ngày

Nguyên Đăng Việt Nam – First-class box-sizing: border-box; background-color: transparent; touch-action: manipulation; color: #333333 !important; text-decoration: none !important; border-bottom: 1px solid #333333 !important; outline-width: 0px;" href="https://nguyendang.net.vn/vi/glossary/freight-forwarder/" target="_blank" rel="noopener" aria-describedby="tt" data-cmtooltip="<div class=glossaryItemTitle>Carrier).&lt;br /&gt;Khi Freight forwarder không đóng vai trò là carrier, thì người đó chỉ đóng vai trò là đại lý (Agent), hay nói cách khác là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba (third-party logistics - 3PL), người gửi các chuyến hàng thông qua các carrier (booking hoặc sắp xếp space cho các chuyến hàng này).</div>" href="https://nguyendang.net.vn/vi/glossary/freight-forwarder/" target="_blank" data-gt-translate-attributes='[{"attribute":"data-cmtooltip", "format":"html"}]' tabindex='0' role='link'>Freight forwarder</div><div class=glossaryItemBody>Freight forwarder hày nhà giao nhận vận tải. là bên tổ chức vận chuyển hàng hóa cho cá nhân hoặc công ty khác và cũng có thể đóng vai trò là người vận chuyển (Carrier).&lt;br /&gt;Khi Freight forwarder không đóng vai trò là carrier, thì người đó chỉ đóng vai trò là đại lý (Agent), hay nói cách khác là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba (third-party logistics - 3PL), người gửi các chuyến hàng thông qua các carrier (booking hoặc sắp xếp space cho các chuyến hàng này).</div>" data-gt-translate-attributes="[{"attribute":"data-cmtooltip", "format":"html"}]">freight forwarder

Nhận báo giá cước vận chuyển & Dịch vụ logistics tốt hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.