Rotterdam và Singapore tiến hành thử nghiệm eBL

Rotterdam và Singapore tiến hành thử nghiệm eBL
Rotterdam và Singapore tiến hành thử nghiệm eBL
  • SingaporeHà Lan đã hợp tác từ năm 2019 để thử nghiệm vận đơn điện tử (eBL) trên tuyến thương mại Châu Âu-Viễn Đông, nơi Singapore và Rotterdam là hai cảng trung chuyển chính.
  • Thử nghiệm này đã chứng minh rằng một eBL được phát hành bởi một nền tảng có thể được xác minh và xử lý bởi một nền tảng thương mại kỹ thuật số khác.
  • “Trước khi chúng tôi có thể bắt đầu sử dụng rộng rãi tùy chọn mới này, các quốc gia sẽ cần phải điều chỉnh luật pháp của mình để chấp nhận vận đơn điện tử (eBL) có giá trị pháp lý ngoài bản cứng thông thường”, Hà Lan cho biết.
  • Kết quả của thử nghiệm gần đây nhất cho thấy việc chuyển quyền sở hữu kỹ thuật số bằng eBL giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả, theo PoR Authority.
  • “Các đối tác của chúng tôi là Ocean Network Express (ONE) và Olam đã có thể giảm bớt thời gian xử lý tài liệu đầu cuối trung bình từ 6 đến 10 ngày, sử dụng tài liệu bản cứng, xuống dưới 24 giờ, bằng cách sử dụng eBL cho kỹ thuật số chuyển giao quyền sở hữu,” Cảng Rotterdam nhấn mạnh trong tuyên bố của mình.
  • Hiệp hội Vận chuyển Container Kỹ thuật số (DCSA) ước tính rằng việc áp dụng 50% eBL trong lĩnh vực này có thể mang lại khoản tiết kiệm hơn 4 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.
  • Thử nghiệm mới nhất này đã được thực hiện trên các dltledgers có trụ sở tại Singapore, một nền tảng fintech độc lập để số hóa thương mại và chuỗi cung ứng và tài chính trong chuỗi khối và nền tảng Naviporta có trụ sở tại Rotterdam, tạo điều kiện cho việc trao đổi dữ liệu hậu cần và tài chính minh bạch, hiệu quả và an toàn, và được hỗ trợ bởi tiện ích kỹ thuật số TradeTrust của Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm, dựa trên các tiêu chuẩn mở.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Theo dõi page Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất.
——————————————
Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Email: ovs.group@nguyendang.net.vn
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group: https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.