MSC hỗ trợ giao thương giữa Đông Nam Á và Bờ Tây Hoa Kỳ với tuyến mới Sentosa

MSC hỗ trợ giao thương giữa Đông Nam Á và Bờ Tây Hoa Kỳ với tuyến mới Sentosa

MSC hỗ trợ giao thương giữa Đông Nam Á và Bờ Tây Hoa Kỳ với tuyến Sentosa mới

Tuyến mới Sentosa nhằm mục đích cải thiện độ tin cậy trong thương mại xuyên Thái Bình Dương vào thời điểm mà toàn bộ thị trường vẫn đang chịu áp lực đáng kể do tác động từ COIVD-19.

Tuyến Sentosa mới là tuyến thương mại MSC chuyên dụng kết nối Đông Nam Á với thị trường Bắc Mỹ và xúc tác thương mại giữa các quốc gia như Thái Lan và Việt Nam qua bờ Tây Hoa Kỳ.

Bà Rungruedee Kurutuch, Phó Giám đốc Điều hành của MSC Thái Lan, nhận xét rằng “Thời gian vận chuyển của Sentosa từ Thái Lan đến Cảng “Long Beach” thuộc Bờ Tây Hoa Kỳ được cắt giảm chỉ còn 19 ngày. Người gửi hàng sẽ được vận chuyển nhanh hơn 4 ngày so với 23 ngày của Dịch vụ Jaguar. ”

“Tuyến vận chuyển Sentosa là dịch vụ vận chuyển độc lập của MSC, nhằm mục đích cải thiện thời gian vận chuyển từ dịch vụ Jaguar của chúng tôi. Dịch vụ Jaguar bắt đầu hành trình từ Châu Âu đến Châu Á, sau đó đến Châu Mỹ và quay trở lại Châu Âu. Ngoài hành trình dài, một cảng tắc nghẽn trong lộ trình Jaguar cũng có thể gây ra sự chậm trễ cho việc vận chuyển hàng hóa, ” bà Kurutuch nói thêm.

Dịch vụ này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 4 với lộ trình như sau:

Singapore – Tanjung Pelepas – Laem Chabang – Vũng Tàu – Bãi Dài – Thượng Hải – Ninh Ba – Hạ Môn – Singapore

XEM THÊM: MSC TĂNG GIÁ CƯỚC ĐI CHÂU ÂU VÀO THÁNG 3

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.