CMA CGM ra mắt tuyến đường sắt WDFC

CMA-CGM-ra-mat-tuyen-xe-lua-wdfc

CMA CGM ra mắt tuyến đường sắt WDFC

CMA CGM Group ra mắt Tuyến đường sắt WDFC (Hành lang Vận tải hàng hóa chuyên dụng Phía Tây) từ Giao lộ New Kishangarh, Rajasthan ở Ấn Độ.

Đây là tuyến đường sắt đầu tiên được vận hành bởi một hãng tàu tư nhân trên WDFC, kết hợp với GatewayRail khai thác vào đầu tháng này.

Tuyến gồm hai tàu xếp đôi chuyên dụng, một tàu rời Mundra và tàu kia từ Pipavav. 2 tàu ghép nối với nhau tại Giao lộ New Kishangarh, cùng di chuyển đến Giao lộ Ateli Mới và được tách ra từ đó để đến Kho chứa Container Nội địa của GatewayRail – Gurugram (Garhi Harsaru).

Tuyến đường sắt được điều hành bởi Gateway Rail Freight Ltd

Theo Sachin Bhanushali, Giám đốc điều hành tại GatewayRail, đội hình đoàn tàu dài gồm hai tàu từ cảng Mundra và Pipavav trên đoạn Kishangarh – Ateli của WDFC sẽ chở 360 container đến ICD Gurugram.

WDFC sẽ mang lại lợi ích cho các ngành công nghiệp ở các khu công nghiệp Gurgaon, Manesar, Rewari, Neemrana của Haryana và Rajasthan, đồng thời đảm bảo vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường sắt nhanh hơn giữa Vùng Thủ đô Quốc gia, các cảng Mundra và Pipavav.

Về kết quả đạt được, Atit Mahajan – MD, CMA CGM India cho biết: “Tuyến đường sắt Python là một trong những tuyến vận chuyển hàng đầu và sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong ngành. WDFC sẽ giảm đáng kể thời gian vận chuyển. Tuyến sẽ làm tăng khả năng vận chuyển hàng hóa và nâng cao các dịch vụ đa phương thức của chúng tôi cho khách hàng. WDFC là một trong những dự án có tầm nhìn xa của Chính phủ Ấn Độ và nó chắc chắn sẽ thúc đẩy cơ sở hạ tầng đa phương thức hiện có ở nước này ”.

“CMA CGM Group là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận tải biển, với sự hiện diện mạnh mẽ tại Ấn Độ trong hơn ba thập kỷ. Tập đoàn đang có 4.700 nhân viên ở Ấn Độ.”

GatewayRail tự hào vận hành đội hình tàu dài này gồm hai chuyến tàu từ Cảng Mundra và Cảng Pipavav trên đoạn Kishangarh – Ateli của Hành lang vận tải chuyên dụng chở 360 container đến ICD Gurugram của GatewayRail (Garhi Harsaru). Đây là một sự khởi đầu mới trong dịch vụ vận tải đường sắt đáng tin cậy kết nối dịch vụ đường biển đến các cảng cạn nội địa ” Sachin Bhanushali, Giám đốc điều hành Gateway Rail Freight Ltd cho biết .

GatewayRail (một công ty con của Gateway Distriparks Ltd) điều hành bốn Kho chứa container nội địa liên kết với đường sắt tại Garhi Harsaru, Faridabad, Ludhiana và Viramgam và một Cảng container nội địa ở Navi Mumbai. Công ty vận hành đội tàu gồm 31 đoàn tàu container và cung cấp dịch vụ vận chuyển container hàng ngày từ các ICD này đến các bến cảng tại các cảng Nhava Sheva, Mundra và Pipavav cho các container EXIM và Nội địa.

Bạn đang cần Fowarder cho lô hàng của mình? Liên hệ Nguyên Đăng ngay:

——————————————
Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Email: ovs.group@nguyendang.net.vn
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.