CMA CGM áp dụng phụ phí tắc nghẽn ở Oakland

CMA CGM áp dụng phụ phí tắc nghẽn ở Oakland

Hãng vận tải container của Pháp, CMA CGM đã thông báo mức phụ phí tắc nghẽn tại cảng là 250 USD / TEU đối với tất cả các loại hàng hóa từ Châu Mỹ Latinh đến Cảng Oakland của Hoa Kỳ.

Phụ phí tắc nghẽn của CMA CGM sẽ có hiệu lực vào ngày 17 tháng 7 (ngày xếp hàng tại các cảng xuất phát) từ Bờ Tây Trung Mỹ & Bờ Tây Mexico, Bờ Đông Trung Mỹ & Caribe, Bờ Tây Nam Mỹ, Bờ Đông Nam Mỹ, Leeward, Windward, Guiana thuộc Pháp và Tây Ấn thuộc Pháp đến Oakland.

Cảng chính của California đã phải đối mặt với những thách thức về tắc nghẽn trong những tuần gần đây, do vấn đề Covid-19 ở cảng Yantian, trong khi cảng cũng đã báo cáo lượng hàng hóa kỷ lục trong những tháng qua. Cảng Oakland đã xử lý kỷ lục mọi thời đại với 1,08 triệu container từ tháng 1 đến tháng 5, trong khi dự kiến ​​khối lượng hàng năm sẽ vượt qua 2,6 triệu container lần đầu tiên vào năm 2021.

“Chúng tôi đang ở trong vùng nước chưa được kiểm soát; Khối lượng hàng hóa kỷ lục đến các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ và  vấn đề đại dịch tại một cảng ở Trung Quốc đang tạo ra tình trạng tắc nghẽn tàu thuyền ở cả hai khu vực ”, Bryan Brandes, Giám đốc Hàng hải Cảng Oakland, nhận xét.

Theo dõi page Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất.
——————————————
Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group: https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.