THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ – Găng tay y tế thuộc nhóm hàng thiết bị y tế, thường được làm bằng cao su với khả năng chống nước, bảo hộ lao động quá trình chữa bệnh. Chỉ cần chất liệu tốt, nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ là có thể xuất khẩu.

MÃ HS CODE GĂNG TAY Y TẾ

Các loại găng tay y tế hay gặp

  • Găng tay y tế không bột phủ polymer
  • Găng tay y tế không bột chlorin
  • Găng tay y tế có bột
  • Găng tay y tế nitrile không bột

Mã HS và thuế suất

Thuế suất xuất khẩu hiện nay 0%

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ

Chính sách mặt hàng

Hiện nay việc áp dụng chế độ cấp giấy phép xuất khẩu đối với mặt hàng y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19. Chỉ áp dụng với mặt hàng khẩu trang y tế, do đó mặt hàng găng tay y tế được xuất khẩu bình thường và không cần xin giấy phép trước khi xuất khẩu

Trước khi ký hợp đồng xuất khẩu Doanh nghiệp nên trao đổi rõ về các chỉ tiêu chất lượng với bên đối tác để đảm bảo cung cấp đúng chúng loại hàng hóa, tránh thiệt hại về sau. Bởi là mặt hàng chuyên dùng cho y tế nên mỗi nước nhập khẩu lại có quy định khắt khe riêng về quản lý nhập khẩu và chất lượng đối với mặt hàng này.

Với thị trường EU: Để xuất khẩu khẩu trang và quần áo bảo hộ y tế vào EU, các doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn của EU về mặt hàng này. Ví dụ, dán nhãn CE (thích ứng với các quy định của EU) hoặc đáp ứng bộ tiêu chuẩn mà EU đang phối hợp cùng các nước thành viên đưa ra trong trường hợp chưa có nhãn CE – để xuất khẩu vào riêng từng quốc gia.

Thủ tục thông quan các loại hàng hóa thông thường khác

Như vậy Nguyên Đăng đã hướng dẫn các bạn THỦ TỤC XUẤT KHẨU GĂNG TAY Y TẾ. Hi vọng rằng, những kiến thức chúng tôi cung cấp hỗ trợ quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về mặt hàng này

Bạn muốn xuất khẩu găng tay y tế? Liên hệ Nguyên Đăng ngay để được tư vấn!

Nguyên Đăng Việt Nam – First Class Logistics Services

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.