THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ – Hiện nay, đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam sản xuất bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch – quần áo bảo hộ y tế để kinh doanh trong mùa dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã liên hệ tìm các đối tác để xuất khẩu mặt hàng này vào EU, Mỹ và nhiều nước khác. Tuy nhiên lại chưa nắm rõ được thủ tục xuất khẩu cũng như quy định của các nước nhập. Nguyên Đăng Logisitics xin gửi tới Quý khách hàng hướng dẫn về thủ tục xuất khẩu bộ đồ bảo hộ y tế ( Bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch ) như sau:

HS CODE VÀ CHÍNH SÁCH MẶT HÀNG ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

HS code

Bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch như: quần, áo, kính, khẩu trang y tế đi kèm, mũ bảo hộ, găng tay, giày có mã số HS 6210.10.90

Thuế xuất khẩu : 0%.

Chính sách mặt hàng khi xuất khẩu

Về chính sách mặt hàng, Bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch không thuộc diện quản lý chuyên ngành hay diện cấm xuất khẩu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Ảnh : Bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch (nguồn internet)

TÔI MUỐN NHẬN BÁO GIÁ CHO LÔ ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ XUẤT KHẨU CỦA MÌNH

Bộ hồ sơ xuất khẩu cơ bản để thông quan lô hàng gồm :

Trên đây thủ tục xuất khẩu mặt hàng Bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần lưu ý rằng, để xuất khẩu quần áo bảo hộ y tế vào EU, các doanh nghiệp cần đáp ứng các tiêu chuẩn của EU dành cho các mặt hàng này.

Ví dụ, dán nhãn CE (thích ứng với các quy định của EU) hoặc đáp ứng bộ tiêu chuẩn mà EU đang phối hợp cùng các nước thành viên đưa ra trong trường hợp mặt hàng chưa có nhãn CE – để xuất khẩu vào riêng từng quốc gia trong khối( Hiện nay, Có hơn 11 tiêu chuẩn đang được áp dụng).

Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất bộ trang phục bảo hộ phòng, chống dịch để kinh doanh xuất khẩu trong mùa dịch Covid-19 cần tìm hiểu kỹ các tiêu chuẩn của mặt hàng này để tránh những thiệt hại không đáng có về kinh tế.

Nếu Quý Doanh Nghiệp có vướng mặc trong quá trình xuất khẩu trang phục bảo hộ phòng, chống dịch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!

Bạn muốn xuất khẩu khẩu trang và đồ bảo hộ y tế? Liên Hệ Nguyên Đăng ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.