Tàu OOCL Zeebrugge 24.188 TEU thân thiện với môi trường mới của OOCL

Tàu OOCL Zeebrugge 24.188 TEU thân thiện với môi trường mới của OOCL

Orient Oversea Container Line Ltd. ( OOCL ) đã chào đón một tàu container cỡ lớn khác vào đội tàu của mình, OOCL Zeebrugge, tàu 24.188 TEU thân thiện với môi trường thứ năm trong chuỗi 12 chiếc.

Con tàu được bà SHI Lei, Phó Tổng Giám đốc TỔNG CÔNG TY TNHH SUMEC kiêm Chủ tịch HĐQT SUMEC Machinery & Electric Co., Ltd., đặt tên tại buổi lễ được tổ chức tại Nhà máy đóng tàu Nantong COSCO KHI Ship Engineering Co., Ltd. (NACKS), trước sự chứng kiến ​​của một số vị khách quý, trong đó có các khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tại buổi lễ, ông Kenny YE, Giám đốc điều hành của OOCL, cho biết: “Kết quả tạm thời của công ty phản ánh sự vững chắc trong hoạt động kinh doanh của OOCL thông qua các thị trường đang thay đổi. Nhìn về phía trước, loạt tàu cỡ lớn mới này sẽ tiếp tục mang lại lợi thế kinh tế theo quy mô cho chúng tôi và tối ưu hóa cơ cấu đội tàu của OOCL, cho phép chúng tôi điều hướng tốt hơn những điều không chắc chắn trong tương lai. Ngoài ra, các tính năng xanh và công nghệ mới nhất của các tàu này thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong việc dẫn đầu trong ngành, thúc đẩy sự phát triển với công nghệ tiên tiến, toàn diện nhất và theo cách bền vững nhất.”

OOCL Zeebrugge sẽ phục vụ tuyến LL3 Á – Âu cùng với các tàu chị em là OOCL Spain, OOCL Piraeus, OOCL Turkiye and OOCL Felixstowe với các điểm đến trong xòng xoay cảng là

  • Shanghai / Xiamen / Nansha / Hong Kong / Yantian / Cai Mep / Singapore / Piraeus / Hamburg / Rotterdam / Zeebrugge / Valencia / Piraeus / Abu Dhabi / Port Kelang / Shanghai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.