Ra mắt tuyến đường sắt xuyên biên giới Trung Quốc-Việt Nam

ra mắt tuyến đường sắt xuyên biên giới TQ - VN

Ra mắt tuyến đường sắt xuyên biên giới Trung Quốc-Việt Nam – Nippon Express đã ra mắt tuyến dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt xuyên biên giới mới nối từ Tô Châu, Trung Quốc đến Hà Nội, Việt Nam.

Khu vực Đông Á (Giám đốc Điều hành Tatsuo Sugiyama) của Công ty TNHH Nippon Express (Mitsuru Saito, Chủ tịch) đã ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường sắt xuyên biên giới mới từ Tô Châu, Trung Quốc đến Hà Nội, Việt Nam vào thứ Tư, 24 tháng Hai sử dụng các tuyến đường sắt quốc tế nối Trung Quốc và Việt Nam.

Tính năng của dịch vụ

  • Tuyến khởi hành từ ga xe lửa Tây Tô Châu, nằm giữa các cụm công nghiệp phía đông Trung Quốc và đi qua ga xe lửa Nam Ninh đến ga xe lửa Yên Viên (Hà Nội).
  • Việc sử dụng vận tải đường sắt làm cho thời gian giao hàng trở nên đáng tin cậy hơn (8-10 ngày).
  • Dịch vụ vận tải thân thiện với môi trường này cũng cung cấp cho khách hàng một lựa chọn BCP hữu ích khi đối mặt với tình trạng tắc nghẽn tàu và xe tải.

Cơ sở phát triển dịch vụ

Vận tải hàng hóa đường biển từ Trung Quốc đến Đông Nam Á hiện đang gặp khó khăn do thiếu chỗ trên tàu và nhu cầu đảm bảo một tuyến đường vận tải cung cấp thời gian vận chuyển đáng tin cậy đã dẫn đến sự phát triển của dịch vụ vận tải mới này như một sáng kiến ​​BCP (Business Continuity Plan).

Kế hoạch trong tương lai

Nippon Express sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu hậu cần ngày càng đa dạng và thực hiện cam kết “tạo ra những ý tưởng và giá trị mới để mở rộng lĩnh vực hậu cần” được nêu trong Triết lý doanh nghiệp của Nippon Express Group.

Nippon Express sẽ tìm cách phát triển tuyến đường sắt từ Việt Nam đến Trung Quốc và xem xét dịch vụ vận tải kết hợp đường sắt với các phương thức vận tải khác.

Theo dõi Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất

Có thể bạn quan tâm: CMA CGM ra mắt tuyến đường sắt WDFC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.