Hapag-Lloyd sẽ trang bị thiết bị theo dõi thời gian thực cho toàn bộ container của mình

Hapag-Lloyd sẽ trang bị thiết bị theo dõi thời gian thực cho toàn bộ container của mình

Hapag-Lloyd đã quyết định trang bị cho toàn bộ container của mình các thiết bị theo dõi thời gian thực, sau thành công trên các container lạnh vào năm 2019.

Sau khi lắp đặt sản phẩm Internet of Things (IoT) Hapag-Lloyd LIVE trên các container lạnh của mình, hãng vận tải Đức sẽ bắt đầu lắp đặt các thiết bị mới được phát triển cho tất cả các container tiêu chuẩn hơn 3 triệu TEU.

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho tất cả khách hàng của mình dữ liệu theo dõi và giám sát thời gian thực, giúp họ có thể nhìn thấy đầy đủ về bất kỳ hoạt động vận chuyển container nào trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ có thể phát hiện delays sớm hơn, thông báo cho khách hàng bị ảnh hưởng một cách tự động và thực hiện các biện pháp xử lý sự cố ở giai đoạn đầu. Chúng tôi tin chắc rằng phương pháp theo dõi thời gian thực của chúng tôi sẽ không chỉ có lợi cho khách hàng mà còn là người thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ ngành vận tải container ”, Maximilian Rothkopf, COO của Hapag-Lloyd, nhận xét.

Hapag-Lloyd cho biết họ tiếp tục kỹ thuật số hóa hơn nữa việc vận chuyển container và Hapag-Lloyd LIVE sẽ có sẵn cho các khách hàng sử dụng container tiêu chuẩn của mình trong năm 2023.

Các thiết bị mới sẽ có thể truyền dữ liệu theo thời gian thực từ mỗi container và có thể cung cấp dữ liệu vị trí dựa trên GPS, đo nhiệt độ và theo dõi bất kỳthay đổi đột ngột nào đối với container.

Hapag-Lloyd lưu ý: “Trong tương lai, các cảm biến bổ sung có thể được bổ sung thông qua Bluetooth.

Để đảm bảo an toàn cho thuỷ thủ đoàn, hàng hóa và phương tiện vận chuyển, các thiết bị được thiết kế và chứng nhận theo tiêu chuẩn chống cháy nổ ATEX Zone 2. HPL cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc cùng với khách hàng để phát triển và mở rộng sản phẩm cũng như các tính năng của nó. dựa trên các phản hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.