CMA CGM ra mắt thị trường dịch vụ Networking

CMA CGM ra mắt thị trường dịch vụ Networking

CMA CGM Group đã công bố ra mắt dịch vụ Networking, thị trường kết nối kinh doanh đầu tiên trong ngành vận chuyển và hậu cần.

Mai mối và thương lượng nhanh chóng, trực tiếp để mở ra các cơ hội kinh doanh mới.

Đặc biệt, thị trường dịch vụ Networking cung cấp cho khách hàng các giải pháp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ trên toàn thế giới, mở rộng tăng trưởng nội bộ, tạo cơ hội kinh doanh mới và tìm nhà cung cấp hoặc khách hàng thích hợp, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian và giảm rủi ro liên quan đến phát triển kinh doanh.

CMA CGM giải thích: “Là một nhà xuất khẩu, bạn có thể trưng bày hàng hóa của mình và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với những cơ hội mới. Còn với tư cách là nhà nhập khẩu, bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp mới trực tiếp trên nền tảng và thương lượng trực tuyến”.

Các pháp nhân được liệt kê trên nền tảng phải đáp ứng các yêu cầu như duy trì mối quan hệ kinh doanh với CMA CGM Group trong ít nhất hai năm, thể hiện khả năng quản lý hợp lý cũng như rõ ràng về các khoản nợ và các khoản thanh toán chưa thanh toán trong 12 tháng qua. Vận chuyển đủ khối lượng hàng hóa cũng là một yêu cầu tốt để đáp ứng nhu cầu, theo một tuyên bố.

Nền tảng mới, được cung cấp bởi CMA CGM và CEVA Logistics, có tiềm năng phục vụ khách hàng của công ty tại 160 quốc gia trên thế giới, tính toán đã có hơn 1.200 đối tác ở 110 quốc gia và nó có thể được sử dụng để giao dịch tất cả các mặt hàng, không chỉ theo các quy định cụ thể, chẳng hạn như trái cây, chăm sóc sức khỏe hoặc dệt may.

Theo dõi page Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất.

Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group: https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.