CMA CGM áp dụng phụ phí hàng lạnh mới trên toàn thế giới

CMA CGM áp dụng phụ phí hàng lạnh mới trên toàn thế giới

Công ty vận tải biển của Pháp – Hãng tàu CMA CGM đã công bố mức tăng giá cước mới đối với các container lạnh trên toàn thế giới.

Trước hết, CMA CGM đã ấn định Phụ phí tắc nghẽn cảng (PCS) là 1.000 đô la Mỹ cho mỗi hàng lạnh, kể từ ngày 5 tháng 8, đến Manila của Philipinnes, từ tất cả các cảng ngoại trừ Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Trung Quốc và đặc biệt Hồng Kông & Ma Cao. các khu vực hành chính (SAR).

Mặc dù PCS đã bắt đầu cho hầu hết các chuyến đi, phụ phí đối với Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của họ, Brazil, Colombia, Ecuador, Panama, Venezuela, Uruguay và Paraguay sẽ có hiệu lực từ ngày 5 tháng 9 và đối với các cảng St Lucia, Trinidad, Tobago, Suriname và Guyana. PCS sẽ có hiệu lực vào ngày 21 tháng 9.

Ngoài ra, hãng vận tải có trụ sở tại Marseille sẽ áp dụng phụ phí mùa cao điểm (PSS) là 1.500 đô la Mỹ cho mỗi container lạnh từ Ấn Độ với điểm đến là Bắc Âu, Scandinavia, Ba Lan, Baltic, Địa Trung Hải, Adriatic và Biển Đen, Bắc Phi và Maroc, điều đó sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 8.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CMA CGM sẽ áp dụng một PSS khác là 750 USD / 20 ‘và 1.500 USD / 40’ và các container lạnh cao, từ Bắc Âu và các cảng Le Havre và Fos của Pháp đến Úc. Việc tăng giá này sẽ được áp dụng từ ngày 9 tháng 9.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.