Hãng tàu ONE triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE triển khai vận đơn điện tử (eBL)

Hãng tàu ONE vừa công bố kế hoạch mở rộng cung cấp Vận đơn điện tử (eBL) kết hợp cùng nhà cung cấp công nghệ WAVE BL, với mục tiêu nâng cao và đẩy nhanh việc áp dụng thương mại kỹ thuật số trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

Hãng tàu ONE

ONE tuyên bố rằng nền tảng vận chuyển kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain của họ đảm bảo các tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư cao nhất trong ngành vận tải biển, cung cấp một giải pháp thay thế điện tử cho các tài liệu in truyền thống.

Bằng cách số hóa việc chuyển quyền sở hữu, hãng tàu ONE dự đoán các cải tiến quy trình hoạt động giúp rút ngắn thời gian phát hành chứng từ và quy trình chuyển giao.

Giải pháp eBL được kỳ vọng sẽ tăng cường các dịch vụ thương mại điện tử tổng thể của hãng và cắt giảm chi phí hành chính cho khách hàng, cải thiện quy trình tổng thể.

Sundeep Sibal, Giám đốc Toàn cầu về Quản lý Thương mại & Dịch vụ tại ONE cho biết: “Là một phần trong hành trình số hóa của chúng tôi, chúng tôi đã tập trung vào khả năng tích hợp của mình để cố gắng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số mới cho khách hàng và đối tác của mình.”

WAVE BL sẽ cung cấp một hệ thống xác nhận và đầu hàng mật mã đầu cuối để phát hành eBL trong thời gian thực và cung cấp hỗ trợ giới thiệu cho khách hàng và đối tác kinh doanh của ONE tích hợp vào nền tảng.

Theo dõi page Nguyên Đăng để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất.

Nguyen Dang Viet Nam Co., ltd
Address: Room 401, No 1, 329 alley, Cau Giay Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
Website: https://nguyendang.net.vn/
TEL: +84-24 7777 8468
Member of networks: WWPC, GLA, FIATA, VLA
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDangVietNam/
Group: https://www.facebook.com/groups/thutuchaiquanvietnam
Twitter: https://twitter.com/NguyenDangLog
Youtube: http://www.youtube.com/c/NguyenDangVietNam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.