CÁC DỰ ÁN BY NGUYÊN ĐĂNG – PROJECT CARGO

Nguyên Đăng Forwarding không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dự án trong nước, chúng tôi còn tăng cường hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm cung cấp dịch vụ logistics cho các dự án xuyên quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp logistics đồng bộ, phù hợp và đặc biệt hiệu quả đối với các dự án lớn, đòi hỏi năng lực hậu cần mạnh mẽ, chuyên nghiệp và liên tục với độ trễ thấp.

Để làm được điều đó, bên cạnh những kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất (đặc biệt là trang thiết bị và đội xe) cũng như không ngừng nâng cao năng lực của bộ phận xử lý và điều phối.

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi dự án cần các kế hoạch cung ứng chuyên biệt. Với Nguyên Đăng Việt Nam, chúng tôi luôn khảo sát thực tế, đánh giá tình hình và lên các phương án khả thi nhằm tối ưu nguồn lực và chi phí cho khách hàng

Bộ ảnh hàng dự án dưới đây trích xuất từ các dự án vận chuyển hàng dự án lớn mà Nguyên Đăng đã thực hiện thể hiện sự tập trung cao độ, tinh thần làm việc hăng say, kỹ năng chuyên nghiệp, nguồn lực hùng hậu cũng như sự hợp tác chặt chẽ giữa Nguyên Đăng và mỗi đối tác trong từng dự án.

Bạn muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng dự án trong và ngoài nước? Liên hệ Nguyên Đăng Việt Nam Forwarding ngay!

PROJECT CARGO